Ý NGHĨA CỦA DẤU VÂN TAY ĐỐI VỚI MỖI NGƯỜI

Ý NGHĨA CỦA DẤU VÂN TAY ĐỐI VỚI MỖI NGƯỜI
5 (100%) 2 votes

Có thể nói dấu vân tay là một món quà đặc biệt mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người bởi tính đặc thù của nó. Sẽ dễ dàng để tìm ra người có ngoại hình giống mình nhưng rất khó để tìm thấy người có dấu vân tay giống chúng ta. 

dau van tay
Tính cách của các chủng vân tay

Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và khác biệt. Không có trường hợp nào là 2 vân tay giống nhau. Tỷ lệ hai người có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng. Chính vì thế, dấu vân tay được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực như: giáo dục, y tế, công nghệ, thể thao…

Bên cạnh đó, dấu vân tay còn được dùng để kiểm tra trí thông minh và nhận biết khả năng của một người nhờ một mối liên hệ mật thiết với bộ não.

Dấu vân tay và những điều chúng ta chưa biết

Thai nhi trong bụng mẹ từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 – 24, não bộ bắt đầu hình thành. Đồng thời với đó dấu vân tay cũng hình thành theo. Đây chính là căn cứ để nhận định rằng dấu vân tay và não bộ có mối liên hệ với nhau. 

Cấu tạo của não bộ là sự liên kết giữa các noron thần kinh. Số lượng noron thần kinh là bẩm sinh và được đại diện thể hiện là các đường vân tay.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng cùng tác động của môi trường, thông qua hệ thống mạch máu, hệ thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. 

Điều thú vị là mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay của mỗi người sẽ mang những đường nét khác nhau.

Nghệ thuật “đọc” dấu vân tay nhận biết tính cách và khả năng tiềm ẩn

Những chuyên gia y khoa Nhật Bản đã chứng minh được các đường vân trên đầu ngón tay có liên quan chặt chẽ đến não bộ, cụ thể là các bán cầu não. 

Đó là lý do vì sao cũng một sự việc mà mỗi người lại có cách nhìn nhận và ứng xử khác nhau. Hay một người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không. Thì chỉ có một cách duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn riêng trên phần đầu ngón tay.

dau van tay
Sinh trắc dấu vân tay – Những điều bạn chưa biết

Phân loại dấu vân tay như sau:

– Vân tay hình những đường cong (The Loop)

Đây là loại dấu vân tay thường gặp và phổ biến nhất trong xã hội. Những người sở hữu dấu vân tay kiểu này thuộc tuýp người có tính cách dễ chịu. Mẫu người thân thiện, dễ gần, chan hòa và yêu thích hòa bình. Là người có năng lực học hỏi, tiếp thu rất là tốt. Có nhiều ý tưởng, lối tư duy phong phú. Luôn bộc lộ hoặc thể hiện bản thân theo tâm trạng của mình.

– Vân tay hình vòng xoáy (The Whorl)

Những ai sở hữu vân tay kiểu này có một trí thông minh siêu phàm cùng tính tự lập cao. Kiên định, luôn giữ chữ tín và trọng lời hứa. Là người có tinh thần trách nhiệm cao nhưng đôi khi bị bảo thủ trong quan điểm cá nhân. Là mẫu người ít bộc lộ cảm xúc.

–  Vân tay hình vòng cung (The Arch)

Đây là loại vân tay thể hiện một bộ óc phân tích và tính cách khá thực tế, thận trọng. Họ sống nguyên tắc và làm việc chăm chỉ. Là mẫu người thích sự an toàn. Luôn e dè và không chủ động thiết lập các mối quan hệ trong môi trường mới. 

Khi đã thân quen, họ sẽ là những người vô cùng đáng tin tưởng và trung thành. 

Bên cạnh đó, họ còn có khả năng “làm chủ” sự nghiệp được gây dựng bởi phương pháp cao siêu và đi kèm với những yếu tố bất ngờ.

Để biết bản thân chúng ta sở hữu chủng vân tay nào, tính cách của chúng ta ra sao. Điểm mạnh – điểm yếu là gì… Hãy đến với chúng tôi để khám phá chính bản thân mình. Thông qua dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0888.221.622

Email: sinhtracdauvantays86@gmail.com

Địa chỉ: 96 Võ Chí Công – P. Nghĩa Tân – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Share this post

Post Comment