QUY TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC DẤU VÂN TAY
5 (100%) 3 votes

Sinh trắc học dấu vân tay được biết đến với công nghệ hiện đại 4.0 và phát triển như ngày nay. Thì việc phân tích dấu vân tay giải mã con người bạn, khai phá tiềm năng bẩm sinh không còn là điều khó khăn. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về quy trình thực hiện sinh trắc vân tay như thế nào nhé. 

quy trinh thuc hien
Sinh trắc dấu vân tay – Những điều bạn nên biết

Sau khi tìm hiểu và được các chuyên viên tư vấn, khách hàng đã hiểu và đồng ý trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay. Chúng tôi sẽ tiến hành làm dịch vụ cho khách hàng. Quy trình gồm có 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1

Chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp scan 10 đầu ngón tay của khách hàng một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất).

Bước 2

Đo góc ATD (ATD là góc phản án lên độ phản xạ khi tiếp nhận thông tin của một người nhanh hay chậm. Chuyên viên tư vấn sẽ đo và trực tiếp hướng dẫn khách hàng. Để sau 6 tháng khách hàng có thể tự kiểm tra lại góc ATD của bản thân một cách dễ dàng.

Bước 3

Gửi dữ liệu phân tích (sau khi có dữ liệu hình ảnh của 10 dấu vân tay, và có 2 góc ATD ở 2 bàn tay sẽ tiến hành phân tích trên phần mềm). 

Quy trinh thuc hien
Đối tượng thích hợp làm sinh trắc vân tay

Bước 4

Phân tích dữ liệu sẽ mất 2 ngày sau khi đã lấy dấu vân tay của khách hàng. Khi có kết quả báo cáo chuyên sâu, chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp phân tích cho khách hàng. Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng nhận báo cáo chuyên sâu hoặc nhận qua mail, tư vấn qua điện thoại… nếu khách hàng ở xa.

Bước 5

Tư vấn trực tiếp 1 – 1 (sau khi nhận được bài phân tích, đơn vị tư vấn sẽ cử 1 chuyên viên tư vấn có trình độ để đọc và phân tích bài báo cáo cho cá nhân hoặc gia đình người được phân tích nắm rõ về bài báo cáo của mình.

Bên cạnh đó công ty sẽ in bài báo cáo chuyên sâu thành quyển gửi lại cho khách hàng. 

Như vậy, bài báo cáo phân tích chuyên sâu là dữ liệu cá nhân, hoàn toàn được bảo mật. Các bậc phụ huynh sẽ nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu cũng như có kết quả hoàn chỉnh về ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với con mình là gì. Biết được thiên hướng học tập của con mình theo phương pháp nào, để từ đó tìm được phương pháp giáo dục con tốt nhất và hiệu quả nhất. 

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp Quý khách hàng hình dung được các bước thực hiện dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0888.221.622

Email: sinhtracdauvantays86@gmail.com

Địa chỉ: 96 Võ Chí Công – P. Nghĩa Tân – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Share this post

Post Comment