SINH TRẮC VÂN TAY| ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP HƯỚNG TƯƠNG LAI.

SINH TRẮC VÂN TAY| ĐỊNH NGHỀ NGHIỆP HƯỚNG TƯƠNG LAI.
5 (100%) 1 vote

Sinh trắc vân tay từ lâu đã được biết đến là một ngành khoa học nghiên cứu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Một trong những phương pháp hiệu quả giúp khám phá tiềm năng và phát triển trí tuệ con người chính là nghiên cứu mối liên kết giữa dấu vân tay và não bộ. Cùng Sinh trắc vân tay S86 định nghề nghiệp, hướng tương lai cho con bạn nhé!

dinh nghe nghiep
Sinh trắc mang lại nhiều lợi ích trong quá trình nuôi dạy con trẻ

 

Sinh trắc vân tay với trẻ em mang lại những lợi ích gì?

 

Sinh trắc vân tay thường được biết đến nhiều khi được áp dụng cho trẻ nhỏ. Giúp cha mẹ thấu hiểu con cái cũng như có phương pháp nuôi dạy con phù hợp. Theo phân tích của các nhà khoa học, sinh trắc vân tay cho trẻ có tác dụng như sau:

– Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.

– Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.

– Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 9 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng giáo dục sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

– Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (tiềm năng tư duy bẩm sinh), VAKRU™ (phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương), 10 chức năng não bộ (phát triển tố chất bẩm sinh).

dinh nghe nghiep
Tìm hiểu về chỉ số TFRC – Tác động tính cách trẻ

– Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh nếu muốn làm sinh trắc vân tay cho trẻ là nên làm cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Lúc này cấu trúc não bộ và dấu vân tay đã trở nên rõ ràng nhất, đồng thời trẻ bắt đầu hình thành những tính cách, sở thích đặc biệt. Lúc này, để hiểu biết và có phương pháp dạy con phù hợp, giúp con phát triển khả năng thiên bẩm ngay từ nhỏ thì phụ huynh nên làm sinh trắc cho con.

 

Sinh trắc vân tay với người trưởng thành tốt hay không?

 

Người ta thường hay biết đến sinh trắc vân tay với trẻ nhỏ để giúp cha mẹ nuôi dạy con đúng cách và giúp trẻ phát triển bản thân. Bên cạnh đó, sinh trắc vân tay cũng mang đến nhiều giá trị cho người trưởng thành, cụ thể:

– Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân. Khám phá những tố chất sẵn có thông qua mối liên kết giữa vân tay và não bộ.

– Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.

– Định hướng nghề nghiệp tốt hơn nhờ kết hợp hiểu biết về bản thân và thông tin bổ trợ từ bản báo cáo sự nghiệp.

– Được các chuyên viên trong lĩnh vực phát triển bản thân cùng đồng hành để tìm hiểu các vấn đề hiện tại. Như tính cách, sự nghiệp và có giải pháp cụ thể để giải quyết và phát triển bản thân trở nên tốt hơn.

Nhiều người ở độ tuổi trưởng thành vân băn khoăn về bản thân nên phát triển theo ngành nghề nào? Tại sao không thể hoặc không muốn thay đổi bản thân? Muốn nâng cao kĩ năng nhưng không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào? Bản báo cáo chuyên sâu về sinh trắc vân tay chính là giải pháp cho bạn.

Nhờ vào những nghiên cứu khoa học hưu ích, các kết quả nhận được sẽ nói lên tính cách, sở thích, điểm mạnh của mỗi người. Từ đó, đưa ra những lời khuyên, giải pháp cho tương lai của mỗi người.

dinh nghe nghiep
Hãy đến với S86 Seedling để được trải nghiệm dịch vụ

 

Sinh trắc vân tay mang lại lợi ích gì cho cả gia đình?

 

Trong gia đình nhiều khi con cái sẽ không hiểu được những việc cha mẹ làm cho chúng đều xuất phát từ sự yêu con. Ngược lại trẻ đôi khi có những hành động không đúng khiến cha mẹ phận long. Dần dần những xung đột này sẽ trở thành mẫu thuẫn gay gắt nếu không được giải quyết triệt để.

Sinh trắc vân tay chính là giải pháp cho gia đình bạn. Không chỉ có ý nghĩa giúp bạn hiểu con mình nhiều hơn mà còn giải quyết nhiều vấn đề khác trong gia đình như:

– Cha mẹ thấu hiểu được năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con cái. Từ đó định hướng được tối đa tiềm năng của trẻ và có những trợ giúp để con phát triển toàn diện hơn.

– Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái cũng như giữa mọi thành viên trong gia đình.

– Thấu hiểu lẫn nhau, nâng cao giá trị gia đình.

Trên đây là tổng hợp những lợi ích to lớn mà sinh trắc vân tay mang lại cho bạn và gia đình. Lúc này điều bạn cần làm là tìm cơ sở làm sinh trắc vân tay uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để nhận về kết quả báo cáo chính xác nhất. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Share this post

Post Comment