CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN S86

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN S86
5 (100%) 2 votes

Công ty cổ phần tập đoàn S86 được thành lập từ 01/2016 là doanh nghiệp phát triển theo mô hình hệ sinh thái hoạt động trong các lĩnh vực: tài chính, gọi vốn đầu tư, cung ứng nhân lực ngân hàng, du lịch, nhà hàng, thời trang, sinh trắc học dấu vân tay

cong ty co phan tap doan s86
Công ty cổ phần tập đoàn S86 – Doanh nghiệp phát triển đa ngành

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn S86

Tập đoàn S86 hoạt động với mục tiêu đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt phương châm: tận tình – chu đáo – bảo mật lên hàng đầu và phát triển theo định hướng liên tục đổi mới để ngày càng nâng cao vị thế và tạo dựng uy tín trên thị trường. Đồng thời S86 luôn cố gắng mang lại cho mọi người những trải nghiệm thú vị trong tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp.

`Về nhân lực, S86 có đội ngũ chuyên viên tư vấn trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Nhờ có môi trường làm việc tốt, nhân viên tại s86 đã có cơ hội phát triển bản thân ngày càng năng động, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết cao.

Trong suốt thời gian qua, S86 chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng từ mọi miền tổ quốc. Đó là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của S86. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình ấy của khách hàng, S86 chúng tôi xin hứa sẽ luôn phát triển và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất và luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong tâm trí của mỗi người.

 

Lĩnh Vực Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Tại S86

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn S86 sau 2 năm phát triển mạnh mẽ, khẳng định là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Sinh Trắc HọcVân Tay với phương châm “ Chân thành- Uy Tín”. “Tạo nền tảng, định hướng con đường thành công, kết nối hạnh phúc” cho hàng triệu người Việt Nam.

 Trên cơ sở phát triển bền vững và thương hiệu uy tín của S86 trên thị trường sau chặng đường hơn 2 năm hình thành và phát triển, S86 tiếp nối truyền thống, xây dựng thương hiệu để trở thành một tổ chức Tư vấn – Đào tạo chuyên nghiệp và có giá trị cao.

Với tầm nhìn chiến lược S86  hướng tới trở thành Top 10 Công ty Tư vấn- Đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh của mình, S86 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nơi đó, chúng tôi chia sẻ những giá trị nhận thức, giúp khách hàng nâng tầm giá trị bản thân, hướng tới cuộc sống thành công và hạnh phúc thông qua dịch vụ tư vấn khách hàng chất lượng cao, có giá trị, khác biệt và độc đáo của S86.

cong ty co phan tap doan s86
Sinh trắc học dấu vân tay – Những điều bạn nên biết

Tại S86, chúng tôi cam kết cung cấp “dịch vụ tư vấn Sinh Trắc Vân tay”, chứ KHÔNG bán “Sản phẩm (bài báo cáo) Sinh Trắc Vân tay” cho khách hàng. Đây là sự cam kết, giá trị,  đẳng cấp và khác biệt của S86.

Chúng tôi đang ứng dụng thành tựu khoa học vượt trội của ngành “Sinh trắc Dấu vân tay” như một công cụ hỗ trợ (hiệu quả nhất hiện nay) cho Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo của mình. Để từ kết quả sinh trắc đó, những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống: nuôi dạy con cái, học hành, phát triển nghề nghiệp, làm việc, các mối quan hệ gia đình-xã hội-công sở sẽ được giải quyết, cải thiện và nâng lên tầm cao mới; tiềm năng phát triển cá nhân của con người sẽ được khám phá và đánh giá đúng mức,….Dịch vụ tư vấn gia tăng này thể hiện giá trị khác biệt của Thương hiệu S86: mang lại giá trị lợi ích “không thể đo đếm bằng tiền được” cho khách hàng, chứa đựng giá trị nhân văn vô giá.

Ngoài ra, S86 cam kết xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, ổn định lâu dài. Nơi đó, có rất nhiều cơ hội để học tập, phát triển năng lực cá nhân, nâng cao tri thức để đóng góp cho Công ty và Cộng đồng. Tất cả nhân viên được đào tạo, được chia sẻ để thay đổi “tư duy & nhận thức” tích cực, tự hoàn thiện bản thân, giúp thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, gia đình hạnh phúc hơn, an vui hơn.

S86 là ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên, nơi đó, mọi người cùng nhau xây dựng, gắn kết, chia sẻ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, an toàn. Hy vọng luôn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các bài viết tham khảo:

SINH TRẮC DẤU VÂN TAY – CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Share this post

Post Comment