BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ NHỎ THÔNG QUA SINH TRẮC VÂN TAY

BỆNH TỰ KỶ Ở TRẺ NHỎ THÔNG QUA SINH TRẮC VÂN TAY
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, hội chứng tự kỷ là mối quan ngại hàng đầu trên con đường giáo dục phát triển của con trẻ. Nhìn đứa con của mình không được lanh lợi, không hòa đồng với bạn bè, không làm nũng, vui đùa với ông bà khiến cho các bậc làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa.

“Liệu có cách nào “phòng” được bệnh tự kỷ này cho con yêu không? Chúng tôi nên làm gì để phát hiện nguy cơ tự kỷ sớm hơn?” Là câu hỏi không ít bậc phụ huynh muốn có câu trả lời chính xác nhất. Dịch vụ sinh trắc vân tay của S86 sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các mẹ.

benh tu ky
Sinh trắc vân tay và việc giáo dục trẻ từ sớm

Bạn biết gì về sinh trắc vân tay?

Sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học, hoàn toàn có căn cứ chính xác về việc xác định mối liên hệ giữa vân tay với não bộ của con người. Mỗi cặp ngón tay đối xứng lại đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau do sự chi phối đặc biệt của não trái      (kiểm soát tay phải) và não phải ( kiểm soát tay trái).

Bằng những phân tích tiên tiến từ sinh trắc vân tay  sẽ cho bạn kết quả chính xác 99.9% về đặc điểm tâm lí, trí tuệ hiện tại và thiên hướng trong tương lai cho chính bản thân cũng như giúp cha mẹ hiểu con cái hơn.

Sinh trắc vân tay dự đoán trẻ bị tự kỷ.

Những lí do gây tự kỷ ngoài di truyền ra thì nguyên nhân chính vẫn là do yếu tố gây rối loạn gen, mất cân bằng não và đặc biệt nhất là tâm lí của trẻ. Những suy nghĩ, tình cảm lâu ngày của trẻ không được bộc lộ, chia sẻ ra ngoài. Trẻ không muốn giao tiếp, hạn chế lời nói và chỉ muốn cô lập ,tự chơi một mình không hứng thú nơi có hoạt động náo nhiệt , vui chơi đông đúc. Như vậy trẻ đã gặp trở ngại về tâm lí.

Khi đến với Sinh trắc vân tay S86, dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín phân tích logic nhất về khả năng xử lí, lập luận ngôn ngữ, hoạt bát trong lời nói. Nếu trẻ có xu hướng hạn chế lời nói, thiếu lanh lợi trong việc nói chuyện thì rất dễ bị tự kỷ, chính vì vậy kết quả sinh trắc sẽ dự đoán sớm nhất về nguy cơ này.

benh tu ky
Cha mẹ cần quan tâm con trẻ ngay từ nhỏ

Sinh trắc vân tay cảnh báo những biểu hiện của trẻ bị tự kỷ.

Bạn biết không? Ngón cái của tay phải cho biết khả năng quản lí, nhận thức bản thân và tính kỷ luật của trẻ. Khi bị tự kỷ trẻ sẽ nhận thức rằng bản thân mình muốn chơi một mình, không thích đám đông. Trẻ thường không để ý đến những lời khuyên nhủ, dạy giỗ của người lớn và rất khó sửa khi mắc lỗi. cũng có trường hợp trẻ lại rất sợ, thậm chí ám ảnh bởi lời dạy bảo của mẹ làm các em càng thu mình, ngại vận động giao tiếp hơn. Chính vì thế sinh trắc sẽ thông báo rõ nhất về nhận thức này của bé từ đó phụ huynh có biện pháp điều chỉnh sớm nhất.

Hoạt động mất cân bằng của các thùy não cũng là nguyên nhân tự kỷ. Sinh trắc vân tay sẽ cho biết mức độ cân bằng hoạt động não, khả năng xử lý xúc giác(thùy đỉnh), xử lý thông tin liên quan thính giác và ngôn ngữ( thùy thái dương), cảm nhận tình trạng nội tại cơ thể, trực giác(thùy đảo) – nơi phát khởi tình thương và sự đồng cảm.

Chính vì vậy khi đến với dịch vụ sinh trắc vân tay sẽ khám phá được bản đồ não cho con yêu của bạn thông qua việc quét và xác định các chủng vân tay, phát hiện ngay những khiếm khuyết gây trở ngại cho tâm lý trẻ. Đây sẽ là phương pháp giúp bố mẹ tìm hiểu toàn diện về nhận thức của con, khuynh hướng diễn biến tâm lý, tình cảm cho bé. Từ đó cảnh báo sớm nhất về tình trạng tự kỷ cho bé để có biện pháp chữa trị hiệu quả.

Hãy đến với Sinh trắc học dấu vân tay S86, đây là cơ hội giúp phụ huynh quan tâm nhất về con em mình và phòng tự kỷ hữu hiệu nhất. Hãy dành những điểu tốt nhất cho “viên ngọc quý” của gia đình bạn bằng cách hiểu con nhé.

Share this post

Post Comment